SỰ TRỖI DẬY BÙNG NỖ HỆ THỐNG TEAM HỔ

SỰ TRỖI DẬY BÙNG NỖ HỆ THỐNG TEAM HỔ

Người sáng lập TEAM HỔ là ai ?

Một cô gái đến từ Sóc Trăng, bước chân lên Sài Thành khi ở độ tuổi 16. Cô ấy đi làm ở CTY may suốt mấy năm qua và đã lập gia đình trong thời gian đó. Khi kết hôn , cô sinh con xong, hàng ngày phải nuôi con, làm nội trợ, chồng đi làm thuê, nhưng cũng không lo đủ cho cả gia đình và thiếu hụt kinh tế .

 

Sống trong hoàn cảnh khó khăn cũng gần 5 năm, cô Nguyễn Thị Thảo Nguyên vô tình thấy được bài đăng tuyển đại lý của BOSS NGHI người sáng lập CTY MỸ PHẨM VIỆT 2C. Bắt đầu vào và tìm hiểu cách bán hàng và rồi quyết định gia nhập vào hệ thống ở độ tuổi 21. Với quyết tâm bán hàng để kiếm thêm thu nhập để phụ chồng và lo cho con ăn ngon , mặc đẹp.

Rồi thành công và những điều ước đã mỉm cười với cô ấy, Nguyễn Thị Thảo Nguyên giờ đây đã trở thành Tổng Giám Đốc Khu Vực Hồ Chí Minh , nắm trong tay hệ thống gần 2000 người. Có mức thu nhập lợi nhuận trên 100 triệu/ tháng .


Vừa qua cô gái đã xây được một căn nhà khang trang, thoát khỏi cảnh ở phòng trọ chật hẹp nữa. Được Tổng Giám Đốc CTY xuống chúc mừng Tân gia ngôi nhà xinh xắn, sang trọng. Sở hữu những quyền sổ tiết kiệm tiền trăm triệu đồng. Có ai nào ngờ chỉ 2 năm kinh doanh Mỹ Phẩm thôi , cô gái ấy đã tạo ra thành tích xuất sắc này. Đáng là một điều rất khâm phục tài năng của cô ấy.

 

Ngày 26 tháng 09 năm 2020 , Nguyễn Thị Thảo Nguyên được vinh dự đại diện CTY TNHH TM MỸ PHẨM VIỆT 2C lên nhận danh hiệu Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam về cho CTY .

Cũng vào ngày hôm đó, Cô ấy cũng mở ra một khoá " KIẾN TẠO THỦ LĨNH " . Cô cùng Tổng Giám Đốc Nguyễn Thảo Nghi , có một buổi đào tạo tư duy truyền cảm hứng với những ban lãnh đạo cấp cao.Với một khả năng chăm làm, chăm học, quan tâm dẫn dắt giúp đỡ hệ thống của Nguyễn Thị Thảo Nguyên. Tin chắc rằng còn đột phá hơn nữa trong thời gian sắp tới , cùng với những ban lãnh đạo cấp cao của HỆ THỐNG TEAM HỔ.