HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI HUỲNH ĐỖ COSMETIC CỦA TGĐ ĐỒNG THÁP BÙI CHÂU PHA

Xinh đẹp và thành công, luôn nằm trong Top Tổng giám đốc khu vực nòng cốt và có doanh số cao nhất công ty đó là Tổng giám đốc khu vực đồng tháp Bùi Châu Pha trực thuộc CÔNG TY TNHH TM  HUỲNH ĐỖ COSMETICS.

huynh-do-cosmetics  

Nữ Doanh nhân xinh đẹp Bùi Châu Pha tâm niệm “Một Chữ Tâm bằng ba chữ Tài, với mình kinh doanh phải có Tâm thì mới lâu bền, phải dụng Tâm thì mới thành, đặc biệt trong ngành mỹ phẩm lại càng phải chú trọng gấp nhiều lần. Vì thế, cô đã chọn mỹ phẩm Huỳnh Đỗ để kinh doanh. Chính nhờ chất lượng hàng đầu của Huỳnh Đỗ Cosmetic đã tạo nên một Bùi châu Pha bản lĩnh, tài năng với thu nhập khủng như ngày hôm nay.

my-pham-huynh-do

Nhìn lại chặng hành trình đã qua, có lẽ không ai thấu hiểu sâu sắc hơn chị điều ông bà ta thường nói “nghề chọn người chứ người không chọn nghề” bởi con đường sự nghiệp của chị luôn chứa đựng những ngã rẽ rất bất ngờ.

Ban đầu với số vốn vẻn vẹn chưa tới một triệu đồng, chị chỉ nghĩ đơn giản là chị đăng bán qua mạng cho những ai đang cần mỹ phẩm chất lượng, cải thiện khuyết điểm cho da mà thôi. Nhưng sau khi một thời gian dấn thân vào kinh doanh, Châu Pha nhận ra người ta ngày càng chú trọng chăm sóc da, nhu cầu làm đẹp cũng tăng lên. Cô gái 9x hôm nào chập chững nhập sỉ vài hộp mỹ phẩm HUỲNH ĐỖ  giờ đây đã là một cô chủ nhỏ sở hữu hệ thống chi nhánh, sỉ trong và ngoài nước.

bui-chau-pha

 Châu Pha chia sẻ: Ở thế kỷ 21, thời đại công nghệ 4.0, vai trò và vị trí của người phụ nữ được đánh giá rất cao trong các tổ chức, xã hội. Chính vì thế, bản thân nữ doanh nhân Bùi Châu Pha muốn truyền cảm hứng các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa, nội trợ, công nhân.... hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình.

huynh-do

 “Con đường thành công không có dấu chân có kẻ lười biếng, hãy hành động để tạo ra kết quả chứ không trông đợi” – đó chính là châm ngôn sống và làm việc của nữ doanh nhân 9x Bùi Châu Pha . Cô luôn tạo ra năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

vinh-danh-he-thong-huynh-do

 Nhờ sự nổ lực không ngừng của TGĐ khu vực Đồng Tháp vừa qua nữ doanh nhân đã đại diện công ty TNHH TM HUỲNH ĐỖ COSMETICS vinh dự nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU DANH TIẾNG VIỆT NAM và CEO bản lĩnh thời hội nhập 2020 trực tiếp HTV1  tại nhà hát bến thành quận 1 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Việt Nam tổ chức.

top-10-thuong-hieu-hang-dau

Theo kim chỉ nam “chất lượng thật, giá trị thật”,  Tổng giám đốc khu vực đồng tháp Bùi Châu Pha sẽ  tạo nên những thế hệ kinh doanh giỏi và tâm huyết, tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người và thắp lên những ngọn lửa đam mê với ngành mỹ phẩm. Với sứ mệnh lưu giữ nét thanh xuân cho phái đẹp, Mỹ phẩm huỳnh đỗ cosmetics sẽ từng ngày hoàn thiện hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cho nhiều chị em phụ nữ Việt Nam.

bui-chau-pha

Và sau cùng Pha xin chân thành cảm ơn tất cả thành viên trực thuộc Tổng Giam Đốc Đồng Tháp Bùi Châu Pha nói riêng và hệ thống HUỲNH ĐỖ COSMETIC nói chung đã cùng nhau xây dựng nên một Huỳnh Đỗ uy tín, tận tâm như ngày hôm nay.

Nguồn: Xác Nhận Thương Hiệu