THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE - CHẶNG ĐƯỜNG VÔ ĐỊCH GIỮA CUỘC CHIẾN THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT

 

Năm 2020, cột mốc đánh dấu bước tiến mạnh mẽ & khẳng định mình của Cty TNHH Mỹ Phẩm MỸ NHÂN WHITE cùng đội ngũ Anh Chị Em Hệ Thống Công ty.

Ảnh: giữa giám đốc Trương Thị Hồng Nhân
Sở hữu trong tay “THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE” dòng mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả, chất lượng & vô cùng lành tính. Với các phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hữu cơ & dược liệu. Nói không với các chất cấm bào mòn, gây hại da. Tuyệt đối an toàn cho làn da & sức khoẻ của Quý Khách hàng với phương châm “ ắc đẹp đồng hành cùng sức khoẻ”.

 MỸ NHÂN WHITE là một trong số ít thương hiệu tại Việt Nam, đáp ứng kịp thời mong muốn của Quý Khách hàng về độ an tâm tuyệt đối sử dụng sản phẩm để sở hữu làn da Trắng Sáng & Khoẻ Đẹp, trước thị trường mỹ phẩm đang “thật giả lẫn lộn”, kém chất lượng & phức tạp như hiện nay. Cùng với chiến lược kinh doanh tốt, mở rộng thị trường một cách nhanh chóng. Với đội ngũ Hệ Thống kinh doanh xuất sắc về mặt doanh số lẫn kinh nghiệm tư vấn chăm sóc Khách hàng chu đáo, tận tình. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MỸ NHÂN WHITE sau những năm phấn đấu không mệt mõi cho Thương Hiệu MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE, đã nhanh chóng vượt lên hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường trong nước. Vừa qua, Thương Hiệu MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE được Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương Bầu Chọn Là Đơn Vị Xuất Sắc Trở Thành Top 10 Thương Hiệu Mạn ASEAN 2020 và được trao giải trên sóng truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Ảnh ST
Để có được thành công lớn như ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Doanh nhân TRƯƠNG THỊ HỒNG NHÂN – Giám Đốc CTy TNHH MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE, người sáng lập nên thương hiệu MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE chia sẻ: “Trong suốt những năm qua là một chặn đường không hề dễ dàng cho Tôi & cả Anh Chị Em Hệ Thống kinh doanh trước thị trường mỹ phẩm làm đẹp đầy biến động, các thương hiệu mỹ phẩm từ chất lượng đến kém chất lượng mọc lên như nấm. Với một thị trường mà sản phẩm làm đẹp “thật giả lẫn lộn” như thế, đã dẫn đến việc làm hoang mang tâm lý Khách hàng, Khách hàng cứ mãi loay hoay mất phương hướng không biết làm thế nào để tìm được đúng dòng sản phẩm hiệu quả - an toàn - chất lượng để an tâm gửi gấm làn da. Khiến Khách hàng Việt Nam dần dần xa lánh Mỹ Phẩm hàng Việt Nam, chỉ vì “ Mỹ Phẩm Dõm”. Đặt mình vào vị trí là Khách hàng, CEO TRƯƠNG THỊ HỒNG NHÂN đã thấu hiểu rõ & nắm bắt được tâm lý Khách hàng. Cô & Anh Chị Em Hệ Thống Công ty đã quyết tâm cùng nhau đưa Thương hiệu MỸ NHÂN WHITE đi từng bước thật mạnh mẽ & vững trãi. Cô xác định điều cần làm đầu tiên đó là xây dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu. Tiếp đến là nghệ thuật mang sản phẩm tiếp cận đến Khách hàng một cách tinh tế & nhẹ nhàng nhất. Không vồ vập, không mời chào, không lôi kéo. Mà hướng sự chú ý & thuyết phục Khách hàng bằng dòng sản phẩm chất lượng, an toàn. Dòng Mỹ Phẩm MỸ NHÂN WHITE vì sắc đẹp & còn vì sức khoẻ. Khẳng định & thể hiện một màu sắc riêng, khẳng định là MỸ NHÂN WHITE - dòng sản phẩm chất lượng của thế kỉ XXI không lẫn lộn hay nhạt nhoà với bất cứ thương hiệu nào khác. Và với quan niệm “ Người làm kinh doanh có Tâm, nhất định sẽ gặp được Khách hàng có Tầm”, “ xem làn da Khách hàng như làn da của chính bản thân”, cô là người đã truyền lửa mạnh mẽ đến với Anh Chị Em trong Hệ Thống kinh doanh của Công ty mình. Phải trang bị thật tốt kiến thức sản phẩm, kiến thức về da, nghệ thuật chăm sóc Khách hàng. Để qua đó tư vấn đúng chuyên môn nhất, tận tình & chu đáo nhất về cách sử dụng sản phẩm cũng như cách chăm sóc, giữ gìn & bảo vệ da. Mang đến cho Khách hàng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, để Khách hàng an tâm, hài lòng đặt trọn niềm tin nơi “MỸ NHÂN WHITE”.

Ảnh ST
 Và với những cố gắng không ngừng nghỉ như thế, dần dần MỸ NHÂN WHITE đã từng bước có được chỗ đứng vững chắc trong lòng Quý Khách hàng, thể hiện mình nổi bật trên thị trường Mỹ Phẩm Việt Nam, khẳng định là Thuơng Hiệu Việt chất lượng đáng tin cậy. Khi mà “tiếng lành đồn xa” lượng Khách hàng cứ thế tăng vọt qua từng tháng, từng năm. Song song đó lượng Khách hàng sử dụng sản phẩm hài lòng, quyết định đầu quân hẳn vào Hệ Thống để kinh doanh để vừa được sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi, vừa mang dòng sản phẩm quá chất lượng của Người Việt phát triển rộng khắp, lại vừa là nguồn kinh tế, tạo nên thu nhập lớn cho bản thân & gia đình ngày càng nhiều. Hiện tại Công ty đã có Hệ Thống kênh phân phối sỉ lẻ trong & ngoài nước lên đến con số 200.

 Thành công là thế nhưng ít ai biết rằng Giám đốc Công ty TNHH MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE là một cô gái với tuổi đời còn khá nhỏ 24 tuổi. Hiện tại đối với công việc, với xã hội cô là một nữ giám đốc trẻ đầy tài năng & nhiệt huyết. Nhưng có lẽ ít ai biết với gia đình hiện tại cô đã là vợ & đang là Mẹ Bỉm Sữa. Người xưa có câu “phụ nữ giỏi việc nước, sẽ vụng việc nhà”, tuy nhiên với HỒNG NHÂN là ngoại lệ, Cô luôn vững tay chèo để đưa Hệ Thống & Thương Hiệu MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITEra biển lớn. Cô luông được gia đình giúp đỡ từ hậu phương vững chắc của Chồng & gia đình. Cô luôn cân được công việc & gia đình một cách trọn vẹn. Quản lý tốt & luôn có nhiều chiến lượt phát triển tốt Hệ Thống, chăm sóc Khách hàng tận tình. Song song đó hoàn thành tốt bổn phận của người Con, người Vợ, người Mẹ trong gia đình.

Ảnh ST
 Đến với dòng MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE, Quý Khách hàng đã có lựa chọn đúng đắn nhất cho làn da & sức khoẻ của bản thân. Với dòng sản phẩm Chất Lượng vì Sức Khoẻ, chế độ chăm sóc Khách hàng tận tâm, bảo hành da dài lâu.

 Đến với Hệ Thống kinh doanh của Công Ty TNHH MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE. Bạn sẽ có được một môi trường kinh doanh rộng mở với dòng sản phẩm sạch. Một người dẫn đầu tận tâm chia sẻ, hướng dẫn & truyền đạt tất cả các kinh nghiệm cũng như bí quyết kinh doanh để phát triển tốt. Cùng với chế độ đãi ngộ lương, thưởng, quà & nhiều hỗ trợ khác. Nhất là hỗ trợ hệ thống ra hàng nhanh “nói không với tồn hàng”. Đến với Hệ Thống CTY TNHH MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE dù bạn ở địa vị nào trong xã hội, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn là nội trợ, đang bầu bí, là Mẹ bỉm sữa, là học sinh, sinh viên, là công nhân viên chức hay nhân viên văn phòng... điều có thể kinh doanh hái ra tiền, tự chủ kinh tế bản thân một cách tốt nhất.

Ảnh ST
 Giải thưởng lần này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của toàn thể Hệ Thống Công Ty TNHH MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE trong thời gian qua. Đánh dấu 1 chặng đường xây dựng & phát triển của MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE - Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt- An Toàn dành Cho Người Việt.