BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC CHUYÊN SÂU NARE - GIẢI QUYẾT NỖI LO HÓI VÀ RỤNG TÓC

Là sản phẩm chăm sóc tóc được chiết xuất từ tinh dầu có trong vỏ bưởi, bộ sản phẩm trị rụng và chăm sóc tóc chuyên sâu Nare sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tóc chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Tóc bị hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm nhiều lần, tóc bị rụng nhiều và lâu năm, tóc xơ rối bết dính hay chọn sử dụng loại dầu gội đầu không phù hợp là những nguyên nhân khiến mái tóc của bạn thiếu sức sống, làm bạn trở nên thiếu tự tin và mất điểm trước mọi người. Làm thế nào để cải thiện vấn đề này?
Là sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nare – Bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu Nare với 4 sản phẩm: Dầu gội bưởi Nare, Kem ủ bưởi Nare, Tinh dầu bưởi Nare và Protein hạnh nhân. Với thành phần được chiết xuất từ tinh chất có trong vỏ bưởi, cùng lycopin, các vitamin C, A, B1…Bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu Nare dùng được cho cả người già, trẻ nhỏ và các mẹ bầu. Với hương thơm dịu nhẹ, giúp bạn thư giãn và giảm stress, Nare giúp điều trị tóc gãy rụng, kích mọc tóc và ngăn gàu nấm ngứa, giữ cho da đầu luôn sạch sẽ. Đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp phục hồi mái tóc hư tổn, giúp tóc chắc khỏe và bảo vệ tóc khỏi khói bụi cũng như các tác nhân gây hại khác.


Với chất lượng vượt trội và khả năng thuyết phục khách hàng hoàn toàn chỉ sau vài lần sử dụng nhờ công dụng rõ rệt sản phẩm mang lại, chỉ sau một thời gian ngắn bước vào thị trường, sản phẩm chăm sóc tóc Nare đã nhanh chóng vượt qua hàng trăm thương hiệu đối thủ để vươn lên chiếm lĩnh vị trí Top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng 2019. Được Viện khảo sát đánh giá là thương hiệu phân phối dòng sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên chất lượng hàng đầu Việt Nam, bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu Nare đã giúp hơn 10.000 khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề về tóc. Đến nay, ngoài việc được hàng trăm khách hàng lựa chọn và tin dùng mỗi ngày, Công ty TNHH TM DV Nare đã có hàng trăm nhà phân phối, đại lý, chi nhánh và cộng tác viên trên khắp ca nước. 

Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc tóc của Nare còn được các Spa tin dùng. Nhờ đó, công ty giúp hơn 1000 mẹ bỉm sữa có thu nhập ổn định mỗi tháng. Đại diện cho công ty TNHH TM & DV Nare - CEO Nhi Thái chia sẻ: “Không chỉ dừng lại ở quy mô và các dòng sản phẩm như hiện tại, sắp tới Nare sẽ đầu tư hơn vào hệ thống máy móc thiết bị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Sau đó mở rộng thị trường để đưa sản phẩm ra các nước khác, đồng thời đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút nhiều hơn nữa các nhà phân phối, đại lý để sản phẩm của Nare dễ dàng đến tay người dùng”.