HSKIN MỸ PHẨM CÔNG NGHỆ THUỴ SĨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có lẽ với nhiều người khác, có một công việc ổn định, thu nhập là ước mơ, là mục tiêu để hướng tới. Nhưng với– Tiên Charles là một người phụ nữ nhỏ nhắn, mạnh mẽ, cá tính lại muốn tự vươn mình tách ra khỏi dòng chảy ấy để bắt tay vào tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình mang tên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ PHẨM HSKIN.
Thoạt nhìn từ vẻ bề ngoài – một người phụ nữ dịu dàng và thanh mảnh, khó có thể nghĩ rằng Tiên Charles  lại vô cùng mạnh mẽ và nhiệt huyết. cô gái trẻ ấy đã được “tôi luyện” thành người phụ nữ bản lĩnh, đầy tham vọng, luôn mang trong mình “máu kinh doanh”, đặc biệt là rất có duyên với mỹ phẩm nên khi có cơ hội là chị âm thầm mày mò và học hỏi. Vì vậy, Tiên charles  luôn bắt tay vào khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Để đứa con tinh thần của mình ra đời được suôn sẻ chị không quên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm vững chắc về mỹ phẩm để làm bàn đạp xây dựng nên thương hiệu HSKIN như hôm nay.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu HSKIN trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng… sau mẫu mã chất lượng mới đến giá thành. Không vì những lợi nhuận trước mắt, giá thành của sản phẩm luôn ở mức vừa phải, hợp túi tiền người tiêu dùng. Tiên Charles  luôn tâm niệm, phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng, là cô đã cảm thấy rất hài lòng rồi.


Thời gian gần đây, cô đã cho ra dòng mỹ phẩm cao cấp HSKIN được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn GMP WHO, 100% nguyên liệu nhập khẩu từ thụy sĩ khiến không ít các bạn trẻ hài lòng sau 7 ngày sử dụng – một vũ khí tối thượng cho làn da của mọi chị em phụ nữ.Tiên charles chia sẻ mới đầu vào nghề sản phẩm của mình còn quá mới, cô bán cho người thân quen là chính, sau đó thì chính những người sử dụng sản phẩm của mình đã tự xin làm đại lý để đem sản phẩm Hskin đến với nhiều người hơn nữa.  Sau 1 tháng ra thị trường sản phẩm của tiên đã được phủ sóng 20 tỉnh thành phố, hiện nay cũng đã lên tới 50 chi nhánh đại lý trên cả nước. Với chính sách chiết khấu cao, đem sản phẩm chất lượng , mẫu mã đẳng cấp quốc tế, sản xuất trên công nghệ Thụy Sĩ đến với người tiêu dùng, Công Ty Mỹ Phẩm HSkin mong muốn là nơi hội tụ của hàng trăm mẹ bỉm sữa, các bạn trẻ muốn có thêm thu nhập cao.