Nữ doanh nhân xinh đẹp thành công với thương hiệu mỹ phẩm D-LADY

Kim Diệu, nữ doanh nhân với niềm đam mê ngành làm đẹp. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, Chị đã gặt hái được không ít thành công. Chị hiện sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm D-LADY được đông đảo giới trẻ quan tâm.

Kim Diệu - gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp với vai trò Giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm D-LADY
Để xây dựng D-LADY trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy, nữ doanh nhân trẻ Phạm Thị Kim Diệu đã nhiều lần đứng trên bờ vực của thất bại. Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm D-LADY xúc động chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để đạt thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng D-LADY đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.”
Để làm được điều đó, Kim Diệu đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp. Làn da phụ nữ vốn mong manh và nhạy cảm, họ lại luôn tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm nên làn da càng trở nên dễ bị tổn thương. Hiểu và đồng cảm, Kim Diệu quyết tâm tìm cho mình một dòng mỹ phẩm tốt và phù hợp với làn da châu Á nhiệt đới nóng ẩm này. Chị tìm đến các chuyên gia trong và ngoài nước học hỏi, nghiên cứu để có được dòng thương hiệu mỹ phẩm D-LADY hiện nay.
Hiện nay, dòng sản phẩm chủ chốt của D-LADY là  kem dưỡng trắng da cho Body và chuyên điều trị và phục hồi da xấu, da hư tổn, với các dòng sản phẩm này người tiêu dùng có thể có nhiều sự lựa cho tương thích với làn da của mình. Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm do công ty cung cấp có độ mịn cao, không gây kích ứng, dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết chị em phái đẹp.
Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân trẻ luôn trên đà phát triển và có 1 vị thế, chỗ đứng như ngày hôm nay, quả là điều mà bao nhiêu người đang mơ ước và ngưỡng mộ. Không phải bất kỳ ai cũng đủ bản lĩnh để làm được như Chị đã và đang thực hiện. Luôn ghi nhớ phương châm “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”, vì vậy sản phẩm của D-LADY làm ra luôn được chăm chút đảm bảo đến tay khách hàng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 16/06/2019  Phạm Thị Kim Diệu cũng như chính Thương hiệu D-LADY của mình đã được trao nhận Top 100 – Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng  2019 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Việt Nam tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.
Thương hiệu D-LADY  Vinh Danh Top 100 – Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng 2019
Nhưng đam mê và khát vọng của D-LADY sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.