TICI COSMETIC VINH DỰ ĐẠT TOP 10 “THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2019”

Với sự thay đổi và cải tiến không ngừng các dòng mỹ phẩm đạt chuẩn GMP nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất, thương hiệu mỹ phẩm TICI COSMETIC đã ngày càng khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình trên thị trường và hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Chứng kiến thực trạng nhiều loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng tràn lan trên thị trường. Công ty đã ấp ủ tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Từ đó, tất cả các dòng mỹ phẩm TICI COSMETIC ra đời là mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Giá trị thương hiệu TICI COSMETIC ngày càng phát triển cũng chính nhờ vào những sản phẩm chất lượng đã được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi đưa ra thị trường.
Các dòng sản phẩm mang thương hiệu mỹ phẩm TICI
Với một hệ thống đại lý gắn bó và đoàn kết trải dài trên khắp cả nước, sản phẩm của thương hiệu TICI COSMETIC được phân phối ngày càng rộng khắp. Mỗi dòng sản phẩm của TICI COSMETIC ra đời đều nhận được sự đón nhận và tin tưởng của hàng ngàn khách hàng.CEO Nguyễn Hải Dương chụp ảnh cùng hệ thống trong chương trình thương hiệu uy tín

Ngày 16/6/2019 vừa qua tại nhà hát Bến Thành - TP.HCM, Công ty TNHH MỸ PHẨM TICI đã được vinh danh top 10 trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu uy tín năm 2019” do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Liên Hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.
Doanh nhân Nguyễn Hải Dương – Giám đốc Công ty TNHH MỸ PHẨM TICI nhận top 10 thương hiệu uy tín năm 2019

Doanh nhân Nguyễn Hải Dương – Giám đốc Công ty TNHH MỸ PHẨM TICI cho biết anh cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý này. Việc nằm trong Top 10 “Thương hiệu uy tín năm 2019” là sự ghi nhận rõ nét nhất cho những giá trị mà anh cùng thương hiệu TICI COSMETIC đã mang lại cho cộng đồng trong suốt thời gian qua. Và trong thời gian tới, vói sự đổi mới và cải tiến không ngừng Mỹ phẩm TICI hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, khẳng định vị trí không thể thây thế trên thị trường. "DƯỢC MỸ PHẨM TICI – KIẾN TẠO VẺ ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN".