CEO YẾN ANH VÀ BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT


Biến khó khăn thành động lực để gây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, thương hiệu Lá Organic là một trong những bí quyết thành công của doanh nhân trẻ Ngô Võ Yến Anh. “Thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc”.
Chị Ngô Võ Yến Anh – CEO Công Ty TNHH TM DV SX Lá Organic

Để làm được điều đó chị Yến Anh - Giám đốc Công ty TNHH TM DV SX Lá Organic đã nỗ lực thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn luyện bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê theo ngành làm đẹp này. Hiện chị đang nắm trong tay một Công ty sản xuất mỹ phẩm tại tỉnh Long An và cùng hệ thống trải dài khắp cả nước và quốc tế. Nhưng mấy ai biết được chị cũng gặp vô vàn khó khăn trong quá trình kinh doanh của mình. Để rồi chính sự khó khăn từ những ngày đầu ấy đã tạo nên một doanh nhân đầy bản lĩnh trên thương trường. Điều đặc biệt là giá cả chỉ bằng giá các sản phẩm mỹ phẩm bình dân có mặt trên thị trường hiện nay.Chị Yến Anh chia sẻ: “Vì sản phẩm mình sản xuất trong nước cùng với sự am hiểu và nghiên cứu trong lĩnh vực làm đẹp nhiều năm của mình nên công ty đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho sản phẩm, do đó mà giá thành sản phẩm mình để ở mức giá bình dân”.

 CEO Yến Anh vinh dự nhận được top 10 Thương hiệu uy tín năm 2019
Với mong muốn các chị em có thu nhập thấp, trung bình đều có thể sở hữu được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng nhất tốt nhất. Luôn đặt sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, doanh nhân trẻ Yến Anh tin rằng các sản phẩm do công ty mỹ phẩm Lá Organic sản xuất sẽ luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp. Để ghi nhận những đóng góp tích cực và sự chăm chỉ không ngừng của chị, ngày 16/6 thương hiệu Lá Organic đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn “Top 10 Thương hiệu Uy Tín 2019” tại Nhà Hát Bến Thành, TPHCM, do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức. Để có được một thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam như ngày hôm nay không thể không nhắc tới sự giúp đỡ của gia đình và sự tín nhiệm toàn bộ hệ thống đại lý mỹ phẩm Lá Organic.

Hệ thống Công Ty TNHH TM DV SX Lá Organic chụp ảnh cùng Boss
Chính những con người yêu cái đẹp, những con người có cùng ý chí và niềm tin giống như chị mà thương hiệu Lá Organic ngày càng lớn mạnh. Mong rằng những dự định ấp ủ của chị cũng như toàn hệ thống trong thời gian tới sẽ thành công vượt sự mong đợi.Và đam mê và khát vọng của CEO Yến Anh sẽ không dừng lại ở đó mà còn vượt bậc hơn nữa trong hành trình phát triển một thương hiệu: “Nói đúng – Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.