NỆM SÀI THÀNH - TỰ HÀO MANG GIẤC NGỦ CHUẨN QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM


Với nguồn hàng đa dạng, phong phú cùng xuất xứ rõ ràng, luôn phân phối những sản phẩm uy tín, chất lượng đã được chứng nhận; thương hiệu Nemsaithanh.com xứng đáng là thương hiệu dẫn đầu về việc phân phối nệm uy tín tại Việt Nam.


 Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của mình, Nệm Sài Thành đã cung cấp hàng triệu tấm nệm cùng nhiều mặt hàng khác đến với người tiêu dùng trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài với sự hài lòng tối đa. Sự hài lòng của khách hàng khi đến Nệm Sài Thành là động lực cho toàn thể mọi người trong công ty cố gắng trau dồi kiến thức, đạo đức nghề nghiệp để phục vụ tốt hơn nữa những nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Nệm Sài Thành luôn phấn đấu để trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà mỗi khi cần mua nệm và các sản phẩm liên quan.


Các sản phẩm nệm phong phú được nemsaithanh.com phân phối
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, mới nhất với giá tốt nhất, quà tặng hấp dẫn và giao – nhận hàng trong vòng 90 phút, Nemsaithanh.com sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí về tài chính, thời gian và cả sự an toàn khi khách hàng chỉ cần đặt hàng qua điện thoại mà không cần phải vất vả chạy xe ra ngoài để tìm mua hàng như nhiều năm trước đây, điều này sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro trên đường như ô nhiễm, tai nạn, cướp giật,… Quý khách chỉ cần ở nhà và bên cạnh bạn bè và gia đình thân yêu của mình, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến bạn trong thời gian sớm nhất nhờ vào hệ thống kho hàng được rải đều các khu vực trong thành phố.


Với những thành quả đạt được trong suốt chặng đường phát triển của mình mà đặc biệt là sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng, Nệm Sài Thành đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá như: Huy chương vàng Hàng thật chính hãng, uy tín Việt Nam năm 2017, top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017, gần đây nhất vinh dự được nhận top 50 thương hiệu xuất sắc, sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018.