Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam xướng danh GG Beauty


Ngày 15/12 vừa qua đánh dấu một bước chuyển mình đột phá của GG Beauty khi lọt vào top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2019.
Những năm gần đây, công nghiệp mỹ phẩm lên ngôi theo nhu cầu ngày càng cao của việc làm đẹp. Tuy nhiên, thời đại vàng thau lẫn lộn khiến cho nhiều người tiêu dùng không nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Bởi chỉ nhìn vào bề ngoài, với những lời quảng cáo có cánh, tất cả các sản phẩm kém chất lượng cũng trở nên thật mỹ miều. Đó là lý do Liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam nỗ lực tổ chức những đợt lễ vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc, những thương hiệu uy tín dẫn đầu, góp phần tạo nên một thị trường lành mạnh. Từ đó giúp người tiêu dùng phân biệt, đánh giá các sản phẩm hiệu quả nhất.
Lễ vinh danh các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019
Vượt qua hàng ngàn sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay, GG Beauty vinh dự trở thành Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2019. Đó là thành quả của cả một quá trình nỗ lực, là sự ghi nhận chất lượng và những giá trị mang lại cho người tiêu dùng hiện nay của GG Beauty. Bà Nguyễn Hoàng Ngọc – đại diện GG Beauty đến dự lễ vinh danh chia sẻ niềm xúc động xen lẫn tự hào:
“Mặc dù là một thương hiệu mới, với những khó khăn trong quá trình cạnh tranh và bứt phá trên thị trường nhưng GG Beauty thực sự cảm thấy tự hào với những thành quả đã đạt được ngày hôm nay. Giải thưởng này, sự vinh danh này là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi trong hành trình sắp tới của mình – hành trình mang mỹ phẩm sạch, chất lượng đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước”.
GG Beauty tại lễ vinh danh các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019
Để có thể góp mặt trong lễ vinh danh các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019, các thương hiệu phải trải qua các vòng xét tuyển khắt khe đến từ hội đồng tổ chức. Các tiêu chí lựa chọn bao gồm:
-         Thương hiệu, sản phẩm phải được nhiều người tiêu dùng biết đến
-         Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
-         Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có mức độ an toàn cao, tiện lợi đối với người tiêu dùng.
-         Cạnh tranh lành mạnh, đúng luật.
-         Tốc độ phát triển nhanh, bền vững.
-         Tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.
-         Là những thương hiệu, dịch vụ hợp pháp trên thị trường Việt Nam.
-         Đăng ký thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ.
-         Sử dụng nguồn nhân lực Việt Nam.
-         Đạt các chứng chỉ về thương hiệu, chất lượng, dịch vụ, quản lý doanh nghiệp.
-         Đạt các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của nhà nước, hiệp hội chuyên ngành. 

 

Với những tiêu chí đó, GG Beauty đã vượt qua hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm khác và khẳng định tên tuổi của mình. 
GG Beauty là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Đây là kết quả của một khoảng thời gian rất dài phân tích, tìm hiểu sự khác biệt giữa các miền khí hậu, đi sâu vào việc điều chế, thử nghiệm, chính thức đực đưa vào sử dụng cho làn da của người Việt một cách cân bằng nhất, đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.