MỸ PHẨM KIUTY WHITE – TOP 30 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT


Kiuty White sức trẻ bản lĩnh tạo thành công lớn. Kiuty White khẳng định mình sau những tháng năm lặng lội thương trường. 

Doanh nhân trẻ Trần Minh Trăm sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Kiuty White. Dù vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng với bãn lĩnh của một nhà lãnh đạo và nhiệt huyết dám nghĩ dám làm với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, Chị đã tự mình xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. 
Nữ Doanh Nhân Trần Minh Trăm người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm độc quyền Kiuty White

 Khác với các dòng mỹ phẩm đang có trên thị trường. Kiuty White với thành phần thiên nhiên (chiết suất nhau thai cừu và tinh chất Colagen,thành phần bột ngọc trai và tinh chất dưa leo…) giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong, không gây hại tới người dùng mà còn làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Đây được xem là bước đột phá mới của dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Kiuty White. Điều quan trọng, để tạo ra được một dòng mỹ phẩm hoàn hảo như vậy chính Minh Trăm là người đã dùng thử sản phẩm trong suốt thời gian dài để kiểm nghiệm cho chất lượng và sự an toàn của dòng mỹ phẩm này khi ra mắt. Do đó, Kiuty White với Chị như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, bởi những đam mê, tâm huyết và phần còn lại của cuộc sống dường như chị đã và đang gửi vào sản phẩm này.  
Thương hiệu mỹ phẩm độc quyền Kiuty White
Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng, ngày 22 tháng 4 năm 2018 vừa qua thương hiệu mỹ phẩm độc quyền Kiuty White đã vinh dự được Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Top 30 - Thương hiệu Mạnh Đất Việt lần III – 2018”. 
Thương hiệu Mỹ phẩm Kiuty White vinh danh “Top 30 - Thương hiệu Mạnh Đất Việt lần III – 2018”
Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nổ lực của thương hiệu trong việc cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Sản phẩm của Kiuty White hiện được phân phối rộng rãi trong và ngoài nước luôn nhận được sự phản hồi, tin tưởng, tín nhiệm từ mọi đối tượng khách hàng.

xac nhan thuong hieu