MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN SUNNY- KHỞI NGUỒN CỦA SẮC ĐẸP


Giống như bao người phụ nữ khác, chị rất thích làm đẹp. Dù công việc có bận rộn đến đâu đi chăng nữa, chị cũng không quên chăm sóc da và vóc dáng của mình. 

Ảnh: ST

Ngọc Hằng sinh ra rong gia đình có nhiều anh chị em và không có truyền thống kinh doanh. Lúc đầu Hằng thi đậu vào trường Sư phạm mầm non và theo nghề 5 năm. Vốn tâm huyết với nghề, dòng máu kinh doanh chảy trong người, mang trong mình trách nhiệm làm đẹp và mang đến sự hoàn mỹ Hằng quyết tâm là người mang đến “sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt”. Niềm đam mê đó đã khiến chị dành nhiều thời gian để tìm hiểu các loại mỹ phẩm, cũng như phương pháp làm đẹp khác nhau để áp dụng cho bản thân.

Hằng tâm sự “ Bước đầu vào nghề Hằng gặp rất nhiều khó khăn với số vốn ít ỏi tích góp từ công viêc đi dạy, Hằng mạnh dạn đầu tư và tự mình thử sản phẩm để lựa chọn dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn nhất”. Được sự ủng hộ của gia đình trong thời gian ngắn, Hằng đã cho ra đứa con tinh thần mang thương hiệu “Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Sunny”.Chị không nghĩ rằng chính đam mê thói quen phụ nữ ấy lại khiến chị trở thành doanh nhân thành đạt như ngày hôm nay.
Ảnh: ST
Thoạt nhìn từ vẻ bề ngoài – một người phụ nữ dịu dàng và thanh mảnh, khó có thể nghĩ rằng Ngọc Hằng lại vô cùng mạnh mẽ và nhiệt huyết. Ngọc Hằng được “tôi luyện” thành người phụ nữ bản lĩnh, đầy tham vọng, luôn mang trong mình “máu kinh doanh”, đặc biệt là rất có duyên với mỹ phẩm nên khi có cơ hội là chị âm thầm mày mò và học hỏi. Vì vậy, Ngọc Hằng luôn bắt tay vào khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Để đứa con tinh thần của mình ra đời được suôn sẻ chị không quên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm vững chắc về mỹ phẩm để làm bàn đạp xây dựng nên thương hiệu Mỹ phẩm Sunny như hôm nay.
Ảnh: ST
Có lẽ Ngọc Hằng đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương Sunny. Vì vậy, chị là người “ăn công việc, ngủ công việc”, từ những việc lớn cho đến những việc nhỏ nhặt nhất, chị đều không quản khó khăn vất vả, tự tay hoàn thiện với mong muốn những điều mình làm phải thật chau chuốt, tỉ mỉ và hoàn hảo. Dù bây giờ thành công trên lĩnh vực kinh doanh nhưng Hằng vẫn luôn đảm nhiệm, cân bằng vai trò của một cô giáo đưa đò sang sông cho những trẻ thơ và một vai trò của một nhà lãnh đạo của cả hệ thống Sunny.
Ảnh: ST
Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Sunny trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng… sau mẫu mã chất lượng mới đến giá thành. Không vì những lợi nhuận trước mắt, giá thành của sản phẩm luôn ở mức vừa phải, hợp túi tiền người tiêu dùng. Chị luôn tâm niệm, "phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng, là chị đã cảm thấy rất hài lòng rồi".

Trong quá trình hoạt động  của mình thương hiệu Sunny đã được nhiều người tiêu dùng biết đến. Cũng như giới chuyên môn và các chuyên gia đánh giá cao năng lực hoạt động của thương hiệu. Chính vì những nỗ lực của mình trong thời gian với chất lượng tiên tiến, ưu việt, vượt trội trong từng sản phẩm Sunny đã trở thành một trong “Top 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
Ảnh: ST
Với những kinh nghiệm mà bản thân đã từng trải qua, Ngọc Hằng đã và đang đào tạo thành công hàng trăm bà mẹ bỉm sữa trở thành những đại lý bán hàng tốt nhất để có thu nhập ổn định hơn và đẹp lên mỗi ngày. Ngọc Hằng là một hình mẫu cho các bạn sinh viên mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh.
xac nhan thuong hieu