THẨM MỸ VIỆN NEW STAR – NƠI GỬI GẮM SẮC ĐẸP


Ngày 22/04/2018 vừa qua, tại TP. HCM thẩm mỹ viện New Star – trung tâm thẩm mỹ 5 sao lớn nhất Miền Bắc vinh dự nhận được chứng nhận và cup biểu trưng trở thành “ Thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2018”.

Đây là buổi lễ tôn vinh đầy ý nghĩa, uy tín và long trọng do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam, Cục Ứng Dụng và Phát Triển Công Nghệ - VP tại TP. HCM và Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện. 
Ảnh: Lễ Vinh Danh Top Thương Hiệu Mạnh Đất Việt
Với Những Cống Hiến sau hơn 10 năm hoạt động, TMV New Star đang dần khẳng định thương hiệu và trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ ở Hà Nội và Khắp cả nước.
Đặc biệt nhất là có đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo trực tiếp tại Hàn Quốc, đã từng làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn của xứ sở Kim Chi – một trong những nơi dẫ đầu về ngành làm đẹp, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Ảnh: Không Gian Thẩm Mỹ Viện New Star
Trung tâm Thẩm Mỹ New Star được thiết kế theo kiến trúc của phương tây với một không gian hoàng gia đẳng cấp và sang trọng. Với diện tích hơn 2000m2 hoạt động 7 tầng. Mỗi tầng hoạt động từng dịch vụ riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện nghi và thực sự cảm thấy thư giản, hài lòng.
Ảnh: Cơ Sở Hạ Tần Thẩm Mỹ Viện New Star
Và hơn thế, với các dòng máy móc hiện đại nhập trực tiếp từu nước ngoài: 45% nhập khẩu từ Châu Âu, 35% được nhập từ Châu Mỹ và 20% còn lại nhập từ xứ sở lamg đẹp Hàn Quốc. Mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại nhất của thế giới và là những công nghệ theo xu hướng làm đẹp tự nhiên, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.
“Một lần trải nghiệm – Một lần nhớ mãi – Ngàn lần muốn quay lại THẨM MỸ VIỆN NEW STAR – HƯỚNG ĐẾN VẼ ĐẸP HOÀN MỸ”.
Liên hệ hotline  0888616688 để được tư vấn miễn phí dịch vụ tại Thẩm mỹ viện New Star.
🕍Địachỉ: 172 Thượng Đình - Hà Nội
xac nhan thuong hieu