Bị mẹ đuổi khỏi nhà, cô gái được shipper mua đồ lúc nửa đêm, tin nhắn của anh khiến cô phát khóc

DOANH NGHIỆP 01/09/2020
Câu chuyện xúc động được cô gái trẻ chia sẻ trong một nhóm đông thành viên của Facebook. Tuổi trẻ khó tránh khỏi bồng bột, cô gái này cũng xảy ra mâu thuẫn với mẹ và bị đuổi khỏi nhà.

"Hôm nay em cãi nhau với mẹ, bị đuổi ra khỏi nhà phải sang nhà chị ngủ và cũng có rất nhiều chuyện không vui làm tâm trạng không tốt nên đã bỏ ăn. Nửa đêm mọi người ngủ hết, không có gì ăn mà lại đang khát, em đặt trà sữa uống nhưng quán lại không cho mang về nên em bảo anh shipper huỷ đơn rồi cảm ơn.

Trước đó, em có nhắn là mong có shipper nhận đơn vì em bị đuổi ra khỏi nhà, khát nước quá. Xong lúc sau thấy anh shipper gọi lại hỏi: "Ơ bạn bị đuổi ra khỏi nhà à? Bạn có ăn gì không, mình mua cho". Em bảo chỉ cần uống nước thôi vì anh shipper định mua mì tôm nữa. Lúc đến nơi anh bảo chỉ lấy 20 nghìn tiền ship, không lấy thêm, nhưng em vẫn đưa anh 50 nghìn vì cũng ngại.

Bị mẹ đuổi khỏi nhà, cô gái được shipper mua đồ lúc nửa đêm, tin nhắn của anh khiến cô phát khóc
Dù đã hủy đơn nhưng anh chàng vẫn mua bánh quy và nước giúp cô gái

Lên đến nhà thì em đọc được tin nhắn của anh. Mọi người hôm nay cũng an ủi nhiều nhưng thật sự tin nhắn này làm em xúc động phát khóc luôn. Lần đầu tiên em gặp một người xa lạ mà đối xử tốt với em như thế.

Bị mẹ đuổi khỏi nhà, cô gái được shipper mua đồ lúc nửa đêm, tin nhắn của anh khiến cô phát khóc
Tin nhắn động viên của nam shipper

Cảm ơn anh shipper đã làm ngày hôm nay của em tươi sáng hơn một chút.. Chúc anh gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống và mong là lòng tốt của anh sẽ được lan toả hơn nữa. Em không biết nói gì hơn ngoài hai chữ cảm ơn", cô gái tâm sự.

Bài đăng của cô thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Nhiều dân mạng đồng cảm với cô gái trẻ vì những lúc có tâm trạng tồi tệ nhưng được những người xung quanh chia sẻ, giúp đỡ.

"Bạn thật may khi gặp anh shipper có tâm. Không phải ai cũng dành thời gian quan tâm đến bạn như vậy đâu. Cuộc sống vốn xô bồ, bận rộn mà", một dân mạng nhận xét.

"Khi đang buồn, chỉ một tin nhắn, một hành động an ủi cũng đủ làm người ta ấm lòng. Anh shipper thật tử tế. Chúc anh nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn!", tài khoản Ngọc Hân viết.

"Đọc chuyện mà thấy vui vẻ, nhẹ nhõm. Cuộc sống còn nhiều tình yêu thương giữa con người với con người, dù xa lạ nhưng vẫn cố gắng làm những điều tốt đẹp cho nhau", nickname Vy Nguyễn bày tỏ.