Top 10 Đồ Rê Mí 2009 nay đã thành thiếu nữ dự thi Hoa hậu Việt Nam

DOANH NGHIỆP 07/09/2020
Thí sinh Lê Thị Hạnh Dung, sinh năm 2000, đến từ Đà Nẵng. Hiện tại, cô là sinh viên năm 3 chuyên ngành Ngoại Thương, khoa Kinh doanh quốc tế của trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Hạnh Dung tiết lộ, cô bén duyên với nghệ thuật từ bé. Năm 9 tuổi, Hạnh Dung tham gia chương trình Đồ Rê Mí và xuất sắc lọt vào Top 10 trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh năng khiếu ca hát, Hạnh Dung còn có hàng loạt tài lẻ như nhảy múa, chơi đàn tranh và đàn guitar.

“Em cảm thấy rất vui vì sau một khoảng thời gian dài, mọi người vẫn còn nhớ đến hình ảnh cô bé Hạnh Dung tham dự cuộc thi Đồ Rê Mí ngày nào. Em hy vọng qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, những ai đã biết đến mình có thể thấy được sự thay đổi và trưởng thành hơn của em theo thời gian”- Hạnh Dung bộc bạch.

Top 10 Đồ Rê Mí 2009 nay đã thành thiếu nữ dự thi Hoa hậu Việt Nam
Hạnh Dung sở hữu chiều cao 1m68, nặng 48kg và có số đo 3 vòng: 80-60-90. Đây là lần đầu tiên Hạnh Dung tham dự một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

Bên cạnh năng khiếu nghệ thuật, Hạnh Dung còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô là cựu học sinh chuyên Anh của trường THPT Phan Châu Trinh (Tp. Đà Nẵng); từng đạt giải 3 môn tiếng Anh cấp thành phố vào lớp 9 và lớp 12. Với khả năng giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng anh, Hạnh Dung hiện đang là trợ giảng của một trung tâm Anh ngữ tại Tp. Đà Nẵng.

Top 10 Đồ Rê Mí 2009 nay đã thành thiếu nữ dự thi Hoa hậu Việt Nam

Hạnh Dung tâm sự, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam vì muốn thông qua cuộc thi có thể học hỏi được nhiều điều, làm quen với những người bạn mới và hơn hết là muốn thử thách chính bản thân mình.

“Với rất nhiều phần thi như: Áo dài, bikini, dạ hội, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch…. mỗi thí sinh sẽ có cơ hội được thể hiện từng khía cạnh và thế mạnh của bản thân. Đối với em, em rất mong đợi phần thi "Người đẹp Nhân ái". Có thể nói thay vì xem nó như một phần thi, nếu được vào vòng trong, em muốn thông qua "Người đẹp Nhân ái" để cùng với các bạn thí sinh khác góp một phần công sức nhỏ của mình, truyền tải những thông điệp tích cực và ý nghĩa nhất đến cho xã hội”- Hạnh Dung bộc bạch.

Top 10 Đồ Rê Mí 2009 nay đã thành thiếu nữ dự thi Hoa hậu Việt Nam
Hạnh Dung từng giành được danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Học sinh Tài năng- Thanh lịch năm 2018 tại trường THPT Phan Châu Trinh.

Hạnh Dung cho biết, ước mơ trong tương lai gần là cô sẽ bằng hết khả năng của mình để tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và thể hiện tốt nhất những gì mình có thể. “Về việc theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc thì mình nghĩ sẽ đợi một chữ duyên. Trước mắt, mình sẽ tập trung hoàn thiện hơn nữa những thế mạnh mà mình đang có và không ngừng học hỏi để bản thân trưởng thành hơn từng ngày”- 10x nói.